ส่งข้อความ
aboutus

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD

GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD GUANGZHOU JIAJUE TRADING CO.,LTD
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์: วอลโว่
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

กว่างโจว JIJAUE ชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างมีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตระบบเชื้อเพลิงคอมมอนเรลแรงดันสูงดีเซลและส่วนประกอบที่เกี่ยวข้อง ปัจจุบันผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระบบคอมมอนเรลแบบลูกสูบเดี่ยว (แบบระบายความร้อนด้วยอากาศและระบายความร้อนด้วยน้ำ) ผลิตภัณฑ์ระบบคอมมอนเรลของดีเซลสำหรับงานหนัก, ส่วนประกอบหัวฉีดคอมมอนเรลสำหรับยานพาหนะเชิงพาณิชย์และเครื่องจักรก่อสร้าง ประกอบสามัญรถไฟแม่เหล็กไฟฟ้าคอมมอนเรลและอื่น ๆ

ทุนจดทะเบียนของ บริษัท ของเราคือ 150 ล้านหยวนและสินทรัพย์รวมเป็น 400 ล้านหยวนเราได้ผ่านระบบการจัดการคุณภาพ TS16949 และ ISO14001 รับรองระบบสิ่งแวดล้อม บริษัท ของเราได้จัดตั้งศูนย์เทคนิคและทีมบริการด้านการผลิตที่มีมากกว่า 50 คน จากปีของการสะสมเทคโนโลยีและการจัดการองค์กรที่ทันสมัยเป็นรากฐานสำหรับการพัฒนาของ บริษัท เรามีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตของดีเซลแรงดันสูงคอมมอนเรลระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงทั่วไปและส่วนประกอบที่เกี่ยวข้อง ในปัจจุบัน บริษัท ของเรามีโรงงานที่ทันสมัยขนาด 15,000 ตารางเมตรซึ่งติดตั้งอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงกว่า 50 รายการจากเยอรมนีสวิตเซอร์แลนด์สหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ บริษัท ลงทุน 400 ล้านหยวนในระยะแรก และตอนนี้เรามีกำลังการผลิต 200,000 ชุดผลิตภัณฑ์ระบบคอมมอนเรลกระบอกเดียว, ชุดดีเซลคอมมอนเรลสำหรับงานหนัก 10,000 ชุด, ชุดประกอบหัวฉีดคอมมอนเรล 500,000 ชุดและหัวฉีดคอมมอนเรล 1 ล้านวาล์ววาล์วคอมมอนเรล 1 ล้าน ชุดและ 500,000 แม่เหล็กไฟฟ้าคอมมอนเรล บริษัท ของเรายึดมั่นในทัศนคติที่เปิดกว้างร่วมมือและการพัฒนาร่วมกันของอุตสาหกรรมระบบเชื้อเพลิงในประเทศและมุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูอุตสาหกรรมแห่งชาติ เราหวังว่าจะได้รับคำแนะนำจาก บริษัท ของคุณ

ประวัติ

เรามีส่วนร่วมในการผลิตการพัฒนาและการขายชิ้นส่วนรถขุดกับปีของการแสวงหาผลประโยชน์และนวัตกรรมเรามีความสามารถในการกระจายหลายพันชิ้นส่วนขุด, inculding: ชิ้นส่วน undercarriages ชิ้นส่วนยางชิ้นส่วนเครื่องยนต์ซีลน้ำมัน และเบรกเกอร์ไฮดรอลิ ฯลฯ ในหลายร้อย senes กับผลิตภัณฑ์เต็มช่วงและรับประกันคุณภาพ

เรายึดหลักการของการพัฒนาคุณภาพและการให้บริการที่น่าพอใจเหนือกว่าผลิตภัณฑ์เรามักจะเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีสามารถช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและด้วยการบริการที่ดีลูกค้าที่มีคุณค่าจะยืนเคียงข้างเราเสมอ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับคุณและสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่งขึ้นด้วยกัน

บริการ

เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ใหม่สร้างและใช้รถขุดสำหรับลูกค้าของเราที่จะเลือก;

เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ใด ๆ ตามหมายเลขชิ้นส่วนของคุณ;

เราสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่เราให้มีราคาแข่งขันมากที่สุดและมีคุณภาพสูง

เราสามารถมั่นใจได้ว่าทีมขายและบริการของเราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นการสื่อสารความเชี่ยวชาญและการตัดสินใจที่เชื่อถือได้ของเราตั้งแต่อีเมลฉบับแรกไปจนถึงการจัดส่งขั้นสุดท้าย และถามข้อเสนอแนะของบริการและผลิตภัณฑ์จากคุณ

ทีมงานของเรา

เหล่านี้คือพนักงานขายที่มีประสบการณ์ซึ่งคุณทำงานด้วยรับทราบผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพมีความรับผิดชอบบริการลูกค้าที่ดีมีความรู้สึกเป็นทีมที่แข็งแกร่งมีประสบการณ์การส่งออกที่ดีและมีความกระตือรือร้น

กว่างโจวเจียจือมีประสบการณ์มากกว่า 4 ปีในชิ้นส่วนรถขุดทีมงานมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพและมีความรับผิดชอบก่อให้เกิดความร่วมมือของเราในตลาดโลก

รายละเอียดการติดต่อ